Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m sở hữu vẻ đẹp đến từ sự tinh tế và đơn giản nhưng vẫn thể hiện đầy đủ cá tính của chủ nhà. Bên cạnh đó kiến trúc sư cũng đã rất khéo léo khi lồng ghép những nguồn vật liệu hiện đại như kính, gạch giả gỗ….nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng, hạn chế tác động của môi trường đến chất lượng của công trình. Hãy khám phá căn biệt thự này cùng Trân Kỳ ngay trong bài viết dưới đây nhé! Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m sở hữu vẻ đẹp đến từ sự tinh tế Diện tích 200m2 nổi bật với hình khối trang trọng, hài hòa với thiên nhiên. Cổng vào được chia thành 2 phần riêng biệt gồm cổng đi dành cho xe ô tô và một cổng nhỏ sử dụng cho người đi bộ và đi xe máy. Như vậy khi một cánh cửa cổng bị hỏng thì vẫn có cổng kia thay thế. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m sở hữu vẻ đẹp đến từ sự tinh tế

Bên cạnh giải pháp xử lý bằng kính, những mảng cây xanh bố trí ở phía trước mặt tiền và trên sân thượng góp phần tạo ra lớp cách nhiệt tuyệt vời, giữ cho nhiệt độ bên trong các phòng luôn ổn định.

Điểm nhấn của không gian thiết kế biệt thự hiện đại 10x20m còn là ở cách sắp xếp các khối hộp phi đối xứng, kết hợp với các loại gạch giả gỗ đan xen, mang đến sự trẻ trung, tươi mới, tràn đầy sức sống cho công trình.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m sở hữu vẻ đẹp đến từ sự tinh tế

Vì gia chủ mong muốn một không gian sống tiện nghi, sang trọng, phù hợp với ngoại thất bên ngoài nên kiến trúc sư đã cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra phương án thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại nhằm đáp ứng được những tiêu chí trên.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m sở hữu vẻ đẹp đến từ sự tinh tếThiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m sở hữu vẻ đẹp đến từ sự tinh tếThiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m sở hữu vẻ đẹp đến từ sự tinh tế

Phòng khách mang hơi hướng biệt thự sân vườn với bàn ghế rộng, làm bằng chất liệu cao cấp. Những bức tường kính lớn mang ánh sáng thiên nhiên trải đều khắp phòng.

Sự tinh tế trong không gian phòng ngủ được tạo thành từ chiếc giường ngủ thấp, vật dụng trang trí và nguồn sáng tự nhiên, mang lại sự cân bằng. Phòng tắm nằm ngay trong phòng ngủ. Ý tưởng này không mới những vẫn là một xu hướng thịnh hành do sự tiện lợi và tính hiện đại của thiết kế. Cánh cửa trượt bằng kính ngăn không cho nước từ phòng tắm bắn ra bên ngoài.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m sở hữu vẻ đẹp đến từ sự tinh tếBiệt thự hiện đại

Nội thất phòng thờ làm từ gỗ óc chó, chạm trổ tinh tế cho thấy sự đầu tư cũng như sự coi trọng của chủ đầu tư đối với không gian tâm linh này.

Biệt thự hiện đại