Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Căn hộ 2 phòng ngủ của đôi vợ chồng sắp cưới ở TP.HCM tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế nhiều cửa kính với cách phối hợp màu sắc theo nguyên tắc lấy màu đậm làm chủ đạo, màu nhạt cùng tone sẽ đan xen, hòa hợp … khiến ai một lần ngắm nhìn đều mơ ước. Hãy cùng Trân Kỳ khám phá vẻ đẹp của thiết kế căn hộ 105m2 với sự kết hợp độc đáo giữa phong cách Hàn Quốc và Color Block nhé! 

Ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế nhiều cửa kính với cách phối hợp màu sắc theo nguyên tắc lấy màu đậm làm chủ đạo, màu nhạt cùng tone sẽ đan xen, hòa hợp.

Bên cạnh đó, đồ nội thất sẽ có màu sẫm nhằm giúp căn nhà trở nên dễ chịu và ấm áp hơn bao giờ hết. Tại khu vực sinh hoạt chung ở phòng khách này, không bài trí quá nhiều đồ đạc, giúp tạo không gian rộng rãi, thoáng mát 

Điều khiến gia chủ lựa chọn phong cách Color Block phối hợp cùng phong cách Hàn Quốc chính là vì sự mới mẻ, năng động và tối giản. Sự kết hợp độc đáo này sẽ nói lên được tính cách cũng như giúp gia chủ tự do thể hiện cá tính và màu sắc riêng.

Thiết kế nội thất gỗ là chủ yếu, hệ tường đầu giường của phòng ngủ được ốp bởi những mảng gỗ trên bề mặt kết hợp với sơn trắng, cam đất. Việc ốp lửng tại đầu giường cũng giúp tiết giảm về không gian và trông như 1 phần của chiếc giường làm nổi bật sự liên kết và mạch lạc trong thiết kế.