Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Thiết Kế Căn Hộ 65m2 Theo Phong Cách Mid-Century Modern

Thiết Kế Căn Hộ 65m2 Theo Phong Cách Mid-Century Modern mang một không gian sáng sủa và mát mẻ với sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất. Phong cách Mid-Century Modern mang một chút màu sắc cổ điển nhưng không cầu kỳ hay phô trương, kết hợp đa dạng các vật liệu khác nhau, đôi khi tương phản tăng độ độc đáo. Căn hộ này đã được thiết kế sử dụng yếu tố ánh sáng và sự mát mẻ của đồ nội thất và thiết kế phòng ngủ bằng kính tuyệt đẹp dưới mái vòm bằng vật liệu gỗ, điều quen thuộc trong phong cách này.

Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ là một không gian sáng sủa và mát mẻ với sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất. Cây trồng trong nhà lấp đầy những chỗ trống. Một chiếc đèn đọc sách nhỏ trên sàn bổ sung thêm hệ thống chiếu sáng giữa ghế sofa và một chiếc ghế màu vàng axit. Những chiếc ghế nhỏ hơn phù hợp với bố cục phòng chờ.

 

Giá để TV màu đen gọn gàng và một bàn phụ nhỏ chứa một bức tượng KAWS bên cạnh bàn nhỏ tương phản tối với bức tường TV ốp gỗ sồi.

Phòng ngủ vách kính có thiết kế độc đáo và trang nhã, với các ô kính được giữ trong các vòm gỗ thanh mảnh.

Chỉ cần ra khỏi lối vào phòng ngủ, một không gian làm việc tại nhà có thể thoải mái đi vào phần còn lại hẹp của không gian sàn. Giá sách bằng gỗ dựa vào tường mà không phá vỡ các tấm ván ốp chân tường hoặc gờ trần nguyên bản.

Ở đầu đối diện, một phòng ăn nhỏ nằm cạnh nhà bếp. Bàn ăn có bệ bổ sung cho cấu trúc tường cong đẹp mắt ở lối vào bếp. Thiết kế nhà bếp màu trắng rơi nhẹ vào nền của khu vực ăn uống, chỉ nổi bật bằng cách lưu trữ rượu bằng gỗ tương phản, tác phẩm nghệ thuật và một chiếc kệ gắn đèn treo tường màu đen.

Một bộ vắt màu trắng sắc nét và vòi nước màu trắng mờ phù hợp với nhà bếp tối giản.

 
Sơ đồ mặt bằng cho thấy bức tường bếp cong che giấu một phòng tắm nhỏ gọn.