Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

 

Thiết kế căn hộ với phong cách ấn tượng với xu hướng hiện đại mới mẻ,độc đáo, nâng tầm cuộc sống và cảm nhận thẩm mỹ cho gia đình

 

 

Kiếu dáng căn hộ đặc biệt nhiều chi tiết bắt mắt, lối thiết kế thông minh, tiện dụng. Vì là không gian tích hợp, phòng khách và nhà bếp gần nhau, nên việc bố trí nội thất cực kỳ quan trọng, chiếc bàn ăn dài mà gỗ walnut nằm giữa, tủ bếp màu đen tạo chiều sâu cho không gian thêm rộng, không có sự chật chội. Yếu tố nội thất có sự tương phản hài hòa đẹp mắt với nhau.

 

 

Sàn gỗ làm từ gỗ walnut thêm kết cấu phong phú và ấm áp cho căn hộ. Được sử dụng xuyên suốt ở các khu vực khác của ngôi nhà, chẳng hạn như quầy bar ăn sáng trong nhà bếp, tường điểm nhấn văn phòng tại nhà và gỗ trang trí cho nhà thêm đẹp mắt.

 

 

 

Phòng ngủ cũng được thiết kế tường và sàn đều bằng gỗ walnut là chủ yếu, tường trắng tao nhã tinh tế, phần cửa nhìn ra ban công được lắp kiểu dáng cao, đón ánh sáng tự nhiên nhiều hơn, thằng vào phòng ngủ.

 

 

Tủ âm tường là thiết kế luôn được các căn hộ ưu tiên sử dụng nhờ vào độ tiện lợi, và gia tăng diện tích mà vẫn tạo được độ thẩm mỹ cao.