Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Thiết Kế Resort Nghỉ Dưỡng Trên Đảo cực kỳ sang trọng, bền vững cùng các vật liệu thiên nhiên và nội thất sang trọng và lý tưởng

Thiết kế Resort là kiến trúc cao cấp nhất trong hạng mục khách sạn,thể hiện một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ các dịch vụ nhà hàng,spa và giải trí. Với một điều kiện mặt bằng lý tưởng tại các khu du lịch,Resort sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các doanh nghiệp du lịch khai thác và phát triển.

Công trình thi công thiết kế khu resort nghỉ dưỡng với từng bước lên dự án đến xây dựng trong phạm vi quy mô trên hòn đảo, Resort là kết hợp giữa sự sang trọng, bền vững và thiết kế thành một khu nghỉ dưỡng trên đảo thực sự hấp dẫn. Năm mươi biệt thự trên mặt đất và trên mặt nước tuyệt đẹp cung cấp chỗ ở cao cấp trong các dãy phòng được thiết kế đẹp mắt cùng với các tiện nghi nổi bật như bể ngâm riêng hoặc bồn tắm ngoài trời thư giãn. 

Vật liệu xây dựng đa phần là thiên nhiên như gỗ, đá,… tạo không gian gần gũi và thư giãn. Các lựa chọn ăn uống bao gồm hai nhà hàng đầy phong cách phục vụ các món ăn quốc tế và khu vực,  Khu vực spa sang trọng giúp thư giãn tâm trí, cơ thể và tâm hồn với các liệu pháp lấy cảm hứng từ Maldives.