Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Thiết Kế Sáng Tạo Cho Không Gian Văn Phòng 1 Tầng

Thiết Kế Sáng Tạo Cho Không Gian Văn Phòng 1 Tầng chỉ với cách sử dụng màu sắc tối giản và vách ngăn không gian các phòng ban. Đối với sứ mệnh thiết kế cho văn phòng chỉ 1 tầng với diện tích tương đối, các kiến trúc sư đã vận hành nhiều yếu tố nội thất không gian, màu sắc, lợi dụng ánh nắng cửa sổ tạo không gian rộng rãi, và phân bổ bố trí phòng ốc làm việc hợp lý và khoa học.

 

Khi bước vào căn phòng, người dùng được chào đón bởi một loạt các kết cấu và vật liệu khiến họ khám phá môi trường theo cách cảm tính. Dự án được thuê bởi một công ty luật, bắt nguồn từ nhu cầu về không gian tương tác và trao đổi kiến thức. Khu vực tiếp khách nên là điểm nhấn của việc mở rộng này. Chúng tôi đặt không gian này ở trung tâm của bộ và làm cho nó trở thành một điểm ánh sáng (đèn flash) tỏa ra phần còn lại của căn phòng. 

Để phân định phòng chờ, các kiến trúc sư đã lắp đặt loại thiết bị đèn chiếu sáng bằng gỗ treo lơ lửng với mặt phẳng trơn, tạo ra một mặt phẳng ánh sáng khuếch tán. Một điểm đối lập thú vị và có chủ đích đến từ việc trộn một vật liệu có trọng lượng như gỗ điển hình của Brazil với công nghệ chiếu sáng công nghệ cao hiện nay. Chúng tôi tin rằng các dự án phải luôn chú ý đến các xu hướng mới mà không để lại văn hóa và truyền thống. Các thiết bị đè chiếu sáng này trong môi trường văn phòng mang lại sức mạnh và bản sắc cho dự án.

Một vách ngăn kim loại do chúng tôi thiết kế ngăn cách các phòng làm việc cá nhân với môi trường sống mà không cản ánh sáng tự nhiên vào phòng và ánh sáng nhân tạo cho phần còn lại của nó. Tuy nhiên, ý tưởng về các hình khối xếp chồng lên nhau tạo thành một màn sương mù, mang lại cảm giác phân chia không gian và sự riêng tư, giữ nguyên các điểm tham quan. Lưới kim loại này củng cố tính trực giao và nhịp điệu của các yếu tố tạo nên kiến trúc được làm linh hoạt qua các góc tròn của đèn chiếu sáng và bức tường cong bao quanh cửa khán phòng, mời người dùng khám phá không gian và mô phỏng, một cách thi vị cách lật các trang sách.

 

Các phòng làm việc, phòng họp đều là những phòng mang tính chất cần không gian rộng, các kiến trúc sư đã đặt 2 phòng lớn với thiết kế vách ngắn kim loại và vách ngăn khối cho cả khán phòng . Chất liệu gỗ được sử dụng phần lớn ở các nội thất, sự liên kết dường như rất hiệu quả. Thông qua một bảng màu trung tính và tối giãn, kèm theo đó là sự tinh tế, mang một chút ấm cúng cho một môi trường doanh nghiệp này, trong đó mục đích chính là kết nối mọi người và tăng cường mối quan hệ giữa con người với nhau. Cũng có một mối quan tâm lớn trong việc đưa văn hóa địa phương vào môi trường đó. Các tấm bê tông cốt thép lộ ra ngoài và việc sử dụng gỗ bản địa, kết hợp với đồ nội thất của các nhà thiết kế vĩ đại  góp phần tạo nên điều này.

 

Thiết Kế Sáng Tạo Cho Không Gian Văn Phòng 1 Tầng