Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Thiết kế shop thời trang với những đường cong và vuông nghệ thuật

Trong thiết kế nội thất cửa hàng – showroom, phong cách và nguồn tài chính đầu tư được xem trọng hàng đầu. Vì đều là các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ thời trang, nên việc đầu tư nội thất để tạo ấn tượng cao đặc biệt quan trọng. Bất cứ thiết kế cửa hàng-showroom trưng bày nào cũng đều lưu ý đến bố trí và khảo sát chi tiết không gian. Mọi yếu tố từ diện tích, ánh sáng, các góc trưng bày sản phẩm, đều được xem xét kỹ lưỡng, thiết kế đúng tiêu chuẩn đẹp mắt, hợp lý tạo người mua hàng sự thuận tiện và ấn tượng.Thiết kế shop thời trang tại Hàn Quốc với những đường cong và vuông nghệ thuật mang lại nhịp điệu và sự thú vị cho không gian, sống sộng và bắt mắt.

Chủ sở hữu cửa hàng đã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quần áo trong 20 năm qua, đã điều hành tổng cộng 8 cửa hàng biên tập quần áo, và thiết kế và ý tưởng của mỗi cửa hàng là khác nhau tùy theo đặc điểm của từng địa điểm. Cửa hàng Cheongdam Ilma được mở trong quá trình phát triển thương hiệu mang tên ‘the ilma’ đang diễn ra sôi nổi, vì vậy bản sắc của không gian phải được thể hiện một cách cẩn thận.

Bản sắc thương hiệu và không gian của ‘The Ilma’ hiện có dựa trên chủ nghĩa hiện đại và nhà thiết kế muốn tập trung vào nguồn gốc sâu xa hơn của chủ nghĩa hiện đại. Nhà thiết kế đã đưa các hình hình học của tác phẩm nghệ thuật vào không gian bằng cách sử dụng các yếu tố chồng chéo, sắp xếp và tương phản kết cấu với kỳ vọng thể hiện rõ ràng bản sắc của không gian..

Có hai yếu tố quan trọng trong thiết kế của ‘The Ilma’. Yếu tố thiết kế đầu tiên là sự tương phản về hình thức và kết cấu. Sự tương phản như vậy được bộc lộ một cách sinh động thông qua sự tương phản của hình thức và chất liệu, bắt đầu từ lối vào. Phòng trưng bày Ilma được lộ ra nhiều hơn. Hình thức mặt tiền được thể hiện theo phong cách trừu tượng, năng động bằng cách sắp xếp các khối hình tròn và các đường thẳng để loại bỏ sự nhàm chán. Các vật liệu hoàn thiện cũng tăng thêm diện tích cho không gian theo nhiều cách khác nhau như các cột tròn bằng gỗ sồi trắng trông chồng lên nhau giữa kính trong và sơn đặc biệt được xử lý bằng bột đá thô, mang lại cảm giác nặng nề.hai

Yếu tố thiết kế thứ hai là ôm lấy nhau. Có thể cảm nhận được kết cấu gập ghềnh, bắt đầu từ trần nhà đến tường ở dạng hình ‘ㄱ ‘và lớp hoàn thiện bằng chất làm cứng bê tông ôm lấy không gian, bắt đầu từ sàn nhà đến tường theo hình dạng’ ㄴ‘. Và sau đó, một khối được tạo thành một khối tròn lớn bên trong không gian đang mang lại cảm giác thoải mái ấm áp bằng cách ôm lấy nội thất. Yếu tố thiết kế thứ ba là các hình hình học được thực hiện theo các trình tự khác nhau. 

 

Trong mỗi chuỗi, các yếu tố hình tròn, hình chữ nhật, mặt cong, mặt phẳng và đường nét đang mang lại nhịp điệu và sự thú vị cho không gian khi chúng chồng chéo và quấn vào nhau dưới dạng tường, cột, móc treo, bàn ghế, kệ, ghế , quầy, phòng thử đồ, và những bức tường tròn.

Tất cả các không gian rõ ràng đều có không khí hài hòa và chủ sở hữu shop thời trang cũng muốn năng lượng tích cực của loại không khí đó tồn tại trong không gian giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt nhất.