Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Thiết Kế Villa Với Không Gian Ốc Đảo Thiên Nhiên

Thiết Kế Villa Với Không Gian Ốc Đảo Thiên Nhiên hiện đang là xu hướng độc đáo nhất hiện nay. Phong cách ốc đảo thiên nhiên sẽ phù hợp với các nước có không khí nhiệt đới, thời tiết nóng ẩm vì không gian bố trí nội thất rộng rãi, hiệu ứng thiên nhiên cao tạo cảm giác trong lành mát mẻ. Đây là một villa được lên bản vẽ kỹ càng và phân tích phong cách cẩn thận, nội thất bên trọng sẽ khiến bạn kinh ngạc ngay từ giây đầu tiên. Toàn bộ không gian của họ được thiết kế và tổ chức hiện đại. Màu trắng và gỗ làm chủ đạo khắp nơi – ba phòng ngủ, ba phòng tắm và khu vực hồ bơi.

Hồ bơi sân vườn

Vòi hoa sen được đặt bên ngoài khu vực sân vườn, vì vậy trải nghiệm gần giống như bạn đang tắm dưới thác nước. Khu vực hồ bơi / khu vườn có hồ bơi được bao quanh bởi cây cỏ và hàng rào cao mang lại đủ sự riêng tư mọi lúc. Bên cạnh khu vực bơi lội, còn có một góc tiếp khách ấm cúng, nơi du khách có thể tận hưởng cả ngày.

Phòng bếp

Phòng bếp là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển thông qua chất liệu gỗ và tường trắng. Phòng khách chủ yếu là màu trắng, với khu vực tiếp khách được đặt dưới mặt đất phù thủy tạo chiều sâu độc đáo cho toàn bộ nơi này. Mặt khác, một trong các phòng ngủ có giường được đặt cao hơn mặt đất. Cửa trượt lớn bằng kính đang kết nối nhà bếp với khu vực hồ bơi / sân vườn.

Phòng khách

Vì thiên nhiên tươi đẹp bao quanh các biệt thự nên ở mỗi phòng đều có cửa sổ lớn, cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên. Gia chủ có thể thưởng ngoạn quang cảnh khu vườn từ hầu hết các khu vực của ngôi nhà. Phòng khách nằm ở trung tâm với tông màu trắng và các kệ trang trí bình gốm độc đáo, cảm giác mình sẽ nằm ngay giữa một ốc đảo nhỏ và thư giãn thoải mái.

 

Hầu hết các chi tiết, bên trong và bên ngoài của biệt thự, được làm bằng gỗ hoặc vật liệu tự nhiên khác – từ trang trí đến bàn ghế.  Villa được thiết kế hoàn hảo với sự bố trí của nội thấttối giản và thiết kế không gian thiên nhiên nhưng thú vị với không gian mở như một ốc đảo và cửa sổ lớn sẽ mang đến sự an tâm cho mọi người có nhu cầu thư giãn.