Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Project: Workshop

Diện tích: 36m2

Văn phòng thiết kế theo mô hình workshop là sự kết hợp giữa văn phòng, showroom và quán cafe tự phục vụ. Với tiêu chí chọn những nét đẹp mộc mạc, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, hướng tới đường cong và hình dạng tự do thường thấy trong tự nhiên. Đội ngũ Trân Kỳ Design & Build đã lên ý tưởng thiết kế, thi công và hoàn thành dự án thiết kế workshop phong cách organic hiện đại tại ngay trung tâm quận 1.

THIẾT KẾ WORKSHOP PHONG CÁCH ORGANIC HIỆN ĐẠI

Trong dự án thiết kế workshop phong cách organic hiện đại này lựa chọn và sử dụng nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên hay nói một biện pháp chuẩn xác hơn đó là gỗ. Gỗ luôn là nguyên liệu được ưa chuộng ở bất cứ phong cách thiết kế nào. Tuỳ theo hình dáng chế tác mà con người ao ước khiến chúng hình thành biểu tượng riêng không liên quan gì đến nhau cho từng phong cách thiết kế.

THIẾT KẾ WORKSHOP PHONG CÁCH ORGANIC HIỆN ĐẠITHIẾT KẾ WORKSHOP PHONG CÁCH ORGANIC HIỆN ĐẠI

Khi sử dụng, gỗ sẽ được giữ nguyên màu sắc nguyên thuỷ, thớ gỗ và cả vân gỗ. Mang lại vẻ đẹp độc đáo và tự nhiên hết sức có thể cho không gian. Dự án này, sàn nhà và các món đồ nội thất như ghế, rèm,… thường để nước sơn màu nâu của gỗ tự nhiên để mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc.

THIẾT KẾ WORKSHOP PHONG CÁCH ORGANIC HIỆN ĐẠITHIẾT KẾ WORKSHOP PHONG CÁCH ORGANIC HIỆN ĐẠI

Đặc trưng căn bản của thiết kế workshop phong cách organic hiện đại là biểu hiện vẻ đẹp thông qua những đường nét được lấy cảm hứng từ những điều dễ thực hiện và gần gũi nhất trong cuộc hằng ngày bằng cách trang trí biểu tượng cây xương rồng, thảm bằng chất liệu cói tự nhiên. Chính điều này đem đến một không gian thực sự gần gũi, mộc mạc và đơn sơ khiến nhiều người yêu thích. Những đường nét thiết kế Organic mang tính tạo hình cao và chúng chính là biểu tượng của ngôn ngữ “nghệ thuật” trong thiết kế.

THIẾT KẾ WORKSHOP PHONG CÁCH ORGANIC HIỆN ĐẠI