Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Được bao quanh bởi những rặng cây xanh mướt, ngôi nhà tựa như một ngôi nhà bình yên, mộc mạc nằm khuất sau một rừng cây. Bầu không khí trong ngôi nhà được bố trí thân thiện với thiên nhiên, nơi có cảnh quan rừng cây cùng với một bể bơi tiện lợi. Trong bài viết hôm nay, Trân Kỳ sẽ giúp bạn tìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanh, đừng bỏ qua nhé!

Tìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanh

Là một ngôi nhà hướng nhiều đến cảnh quan tự nhiên. Ngoài gian nhà chính, công trình còn có một chòi ngoài trời. Nhà chòi có mặt sàn gỗ, được thiết kế cao hơn mặt đất để mang đến cảm giác thoáng đãng, cao ráo. Đây là không gian thư giãn, nghỉ ngơi và được sử dụng với đa dạng mục đích như: nơi thưởng trà, bàn ăn BBQ ngoài trời, hoặc thậm chí là một sàn tập Yoga.

Tìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanh

Bể bơi được đặt tại trung tâm của công trình với lối đi xung quanh lát gạch xi măng để tạo cảm giác mát mẻ khi đi chân trần. Màu trung tính của xi măng cũng rất hợp với khung cảnh tự nhiên và thiết kế hướng đến sự nhẹ nhõm và an yên.

Tìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanh

Bên ngoài, Still House mang một thiết kế đơn giản với cấu trúc 2 tầng cùng mái đầu hồi. Chất liệu xây dựng chủ đạo của công trình là xi măng kết hợp tường trắng và sử dụng nhiều kết cấu khung cột gỗ. Khác với chất liệu xây dựng có phần truyền thống, mái nhà được làm chắc chắn bằng thép sơn tĩnh điện, một vật liệu hiện đại. Bằng cách sử dụng các vật liệu xây dựng trên, ngôi nhà có một bảng màu nhẹ nhàng, dễ chịu.

Tìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanh

Bước vào bên trong, ngôi nhà vẫn truyền tải một bầu không khí dễ chịu với tường trắng và những khung cửa gỗ bên những tấm rèm mềm mại. Sàn nhà xi măng được sử dụng đồng nhất ở trong và ngoài nhà để giảm thiểu sự phân cách của không gian. Trần nhà và đồ nội thất hầu hết được làm bằng gỗ tự nhiên mộc mạc và gần gũi.

Tìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanhTìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanhTìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanhTìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanh

Ngoài khu vực sinh hoạt chung còn có 4 phòng ngủ khác. Mỗi căn phòng đều có tầm nhìn tuyệt vời ra hồ bơi và cảnh quan cây xanh quanh nhà. Ở mỗi phòng ngủ, cửa gỗ lớn lắp kính được sử dụng như một thiết kế đặc trưng để tối ưu tầm nhìn một cách trọn vẹn nhất. Nội thất trong phòng ngủ đều được trang trí đơn giản, nhẹ nhàng để nơi đây thực sự là một nơi trú ẩn bình yên và thư giãn.

Tìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanhTìm về bình yên nơi tâm trí với ngôi nhà trú trong rừng cây xanh

Ngôi nhà được xây dựng để trở thành một ngôi nhà nghỉ dưỡng. Ngôi nhà luôn mở cửa đón tiếp du khách và chính là nơi chữa lành cho những tâm hồn đang ngổn ngang với nhiều điều phiền muộn của cuộc sống ngoài kia.