Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

 

Thiết kế văn phòng làm việc với không gian phong cách Eco Green độc đáo, với điều kiện ội thất xen kẽ thiên nhiên  cho một văn phòng rộng rãi là rất lý tưởng.

 

 

Khu đất tuy có diện tích không quá lớn nhưng Vvới sự nhỏ gọn của địa điểm và kết quả là sự chắc chắn của cấu trúc sẽ đứng trên nó, các kiến trúc sư đã phải thiết lập lại tầm nhìn của họ về một không gian được bao quanh bởi cây xanh, phong cách Eco Green được sử dụng vào, thành một thực thể có thể dệt cây cối xanh tươi ngay trong tổng thể của kiến trúc.

 

 

 

Vì tòa nhà không có chiều ngang rộng,nên việc chuyển sang thiết kế tận dụng tối đa chiều dọc căn nhà là tối ưu nhất. Phía nam và phía tây của mảnh đất góc tiếp giáp với hàng xóm của nó, và do đó các bức tường dọc theo các hướng này phải ‘chết’ – điều này được chứng minh là một điều may mắn vì các lỗ hở ở đây sẽ chỉ làm tăng tải nhiệt bên trong. Bên cạnh cửa sổ, ánh sáng mặt trời, một yếu tố khác mà các kiến trúc sư quan tâm, đã được tích hợp vào sơ đồ bằng cách tạo ra những vết thủng giống như khe trên tường và một giếng trời tuyến tính thu hút sự chú ý và tôn lên sự tuyến tính của cấu trúc.

 

 

 

 

 

Với cách thức phân vùng văn phòng, tránh việc thị giác cảm thấy nặng nề, và dựa vào mục đích cụ thể để xác định các khu vực khác nhau. Do đó, khi bước vào lễ tân có thiết kế, được bao bọc và có phần lối đi ngắn. Xây dựng thêm giếng trời, phong cảnh nhiều cây xanh, chuẩn phong cách Eco Green, và cửa sổ được thiết kế họa tiết, để khi nắng lọt vào sẽ tạo thẩm mỹ và nhẹ nhàng cho văn phòng. Vỏ bọc trực quan nguyên khối của các bức tường sơn họa tiết và gạch phù hợp được làm giảm bớt bởi các hoa văn tinh tế vay mượn từ màn hình cửa sổ MS, khắc trên tường và phun cát trên sàn. Ánh sáng tự nhiên từ ba cửa sổ trần và cửa sổ mở lớn chiếu sáng văn phòng vào ban ngày, trong khi ánh sáng nhân tạo bao gồm ánh sáng liên tục để nâng cao chiều dài của cấu trúc tổng thể.

 

 

 

Ý tưởng về sự thu hẹp và giải phóng này là một nỗ lực khác nhằm khai thác tối đa trục tung. Từ giếng trời, các bậc thang đi xuống ‘phòng nghỉ’ và lên đến cầu thang dẫn đến khu vực giám đốc (với khu vực chờ phụ và cabin).

 

 

Từ đây, một loạt các bước khác sẽ đưa bạn qua một lối đi giống như một cây cầu, đến khu vực thảo luận – nơi dẫn đến studio. Sự khớp nối so le của các không gian gần như tăng gấp đôi diện tích có thể sử dụng của diện tích khoảng 9óc vuông và tạo ra các tầm nhìn cho phép giám đốc được kết nối trực quan với văn phòng hoàn chỉnh từ cabin của họ.

 

 

Cả về vật chất và màu sắc, văn phòng có thẩm mỹ cao về hiệu ứng cây xanh trong nhà.Toàn bộ tòa nhà từ bên ngoài và bên trong đều có một tông màu duy nhất là màu xám, được làm nổi với một vài đường viền màu đen – để tôn lên vẻ đẹp của cây cối, cùng với ánh sáng mặt trời, là một phần của bảng vật liệu giống như thép nhẹ (cửa sổ lưới, lan can, chậu trồng theo yêu cầu), gạch lát (sàn) và gỗ tự nhiên.