Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Vẻ Đẹp Sang Trọng Trong Thiết Kế Quán Bar Rooftop

Để thiết kế nên vẻ đẹp sang trọng cho một quán bar tầng thượng, thì không gian quầy bar là yếu tố tập trung nhiều nhất từ việc chọn vật liệu ấm áp đến các hoạ tiết nội thiết độc đáo, thu hút khách đến thưởng thức không gian rộng mở.


Vẻ đẹp sang trọng trong thiết kế quán bar

 

Không gian quầy bar được thiết kế trên tầng mái cao nhất của tòa nhà, được chọn kỹ lưỡng vật liệu có yếu tố màu ấm áp và các hoạt tiết ảnh hưởng từ Tây Ban Nha cho nội thất. Tầm nhìn từ ấn tượng từ những khung cửa sổ cao vút.,lấy cảm hứng từ những mái vòm và hình dạng của kiến trúc Tây Ban Nha, quán bar như một phòng khách trên tầng mái ấm áp và gợi cảm với những hình học mạnh mẽ.

 

Vẻ đẹp sang trọng trong thiết kế quán bar

 

Lợi thế số lượng nhiều của  cửa gương hai bên, kiến trúc sư đã lợi dụng yếu tố đó, đặt phần background cho quầy bar cũng với thiết kế ô cửa gương. Đạt được hiệu ứng mở rộng không gian cũng như vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm.

 

 

 

Tường được lót bằng vật liệu gỗ màu nâu walnut ấm áp, kết hợp nhiều đồ nội thất mềm mại như sofa, gối,… tạo nên bầu không khí thân mật, ấm cúng. Phòng dành cho nhóm khách nhiều người được thiết kế như một phòng khách, có tường ngăn thành không gian riêng biệt. Với cửa sổ lớn hai bên, không gian phòng trong sáng và to hơn lớn và sáng hơn cũng nhờ nhờ cửa sổ hai bên. Ghế quầy bar chạy dọc theo cho khách ngồi thoải mái thưởng thức đồ uống và cảnh vật xung quanh.

 

 

Ở trung tâm của căn phòng, một chiếc ghế dài làm từ gạch terrazzo màu đen trắng được đặt trên cùng với đệm da màu tan, và đi kèm là những chiếc bàn nhỏ dùng bữa thông thường.

 

 

Vào ban đêm, các phòng được chuyển đổi với hệ thống chiếu sáng vịnh nhỏ đầy tâm trạng, làm nổi bật trần nhà so le và đèn chiếu sáng phù hợp với tông màu của tường gỗ walnut. Quầy dịch vụ ở phía sau được ốp bằng những phiến đá cẩm thạch Pháp khổng lồ, tạo sự sang trọng và quý phái.