Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Workshop Sáng Tạo Cùng Concept Tinh Tế

Workshop Sáng Tạo Cùng Concept Tinh Tế là dấu ấn đặc biệt dành cho những người thích thưởng thức những vẻ đẹp của thiết kế workshop. Workshop là  khái niệm còn mới lạ tại Việt Nam, nhưng thời gian gần đây, đối với giới trẻ, workshop được tận dụng và còn phát triển rất nhiều. Workshop là một không gian môi trường học tập, trao đổi thảo luận cùng bạn bè và có nhiều hoạt động thú vị được tổ chức. Với lối thiết kế giản dị nhưng đầy tinh tế đã biến dự án Workshop Sáng Tạo rất mới mẻ và thu hút.

Sáng tạo trong thiết kế mới nhất dành cho Workshop đã tạo nên một dấu ấn thiết kế mới cho các điểm cà phê trong thành phố. Từ tông màu êm dịu của bảng màu, đến sự kết hợp của các lớp hoàn thiện có kết cấu, mọi yếu tố trong không gian này đều được xem xét một cách đặc biệt.

Workshop Sáng Tạo Cùng Concept Tinh Tế

Các mảng tường màu hồng nhẹ nhàng tạo nên tông màu sáng hơn cho không gian và là phông nền hoàn hảo cho một loạt các đặc điểm thiết kế nổi bật xuyên suốt. Phía sau mặt sau của quầy chính là các màn hình phản chiếu với tác phẩm nghệ thuật chi tiết đẹp mắt. Điểm thiết kế này vừa có tác dụng tạo điểm nhấn khi bước vào đồng thời vừa giúp che khuyết điểm một cách khéo léo phía sau nhà.

Nằm giữa các màu sắc nhẹ nhàng là đồ thép đen bóng bẩy nằm rải rác khắp các thiết bị chiếu sáng, giá đỡ và gương. Điều này cũng như sàn lát đá granit và các yếu tố bê tông thô đã bù đắp cho những tấm gỗ vàng, mịn để làm tròn sơ đồ. Cây xanh trong chậu thổi hơi thở tươi mới vào không gian và thêm những nét chấm phá cuối cùng cho khu bảo tồn cà phê đầy mời gọi này.