Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Thiết kế nhà phong cách tối giản

Các nhà thiết kế và nhiều chủ hộ ngày càng ưu chuộng phong cách tối giản hơn. Và gam màu trung tính là lựa chọn tối ưu cho phong cách này. Hãy cùng Trân Kỳ Design & Build tham khảo qua mẫu nhà dưới đây nhé!

Căn hộ tối giản thiên về bố trí ánh sáng và sử dụng đường nét đơn giản

Ý tưởng thiết kế tối giản hướng đến 2 mục tiêu chính là sự đơn giản và thoải mái dựa trên 2 yếu tố là hình thể đường nét và ánh sáng. Đây có thể được xem là mẫu căn hộ có thiết kế phòng khách theo hướng tối giản điển hình. Bây giờ xem thử nó có gì đặc biệt nhé.

Mẫu căn hộ tối giản thiên về bố trí ánh sáng và sử dụng đường nét đơn giản

1/ Phòng khách

Phòng khách tối giản với tông màu trắng, một bộ sofa đơn giản, được tô điểm thêm bằng cách bố trị chậu hoa thủy tinh trên bàn tròn cafe, đơn giản nhưng vô cùng hài hòa.

Mẫu căn hộ tối giản thiên về bố trí ánh sáng và sử dụng đường nét đơn giản 1

2/Phòng bếp

Không gian phòng bếp được thiết kế tối giản đến mức bạn có thể cảm nhận như mình đang ở bên ngoài với ánh sáng dịu nhẹ trong phòng, nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng của sàn và tường.

Mẫu căn hộ tối giản thiên về bố trí ánh sáng và sử dụng đường nét đơn giản 2

Khác với các phòng bếp thông thường, bệ rửa phòng bếp được bố trí với mục đích như vật trang trí trong phòng, một khối riêng biệt đối xứng với bàn ăn. Phía trên là trục đèn kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, giúp giảm bớt tính đơn điệu trong thiết kế tối giản. Tạo nên nét khác biệt so với toàn bộ các không gian khác.

Mẫu căn hộ tối giản thiên về bố trí ánh sáng và sử dụng đường nét đơn giản 3

2/ Phòng ngủ

Phòng ngủ kết hợp với phòng làm việc, sử dụng gam màu trắng trơn. Đầu giường được thiết kế âm tường, bố trí đèn led xuyên suốt tạo không gian ấm cúng cho phòng ngủ. Đây cũng là cách giảm đi tính lạnh lẻo của gam màu trung tính.

Mẫu căn hộ tối giản thiên về bố trí ánh sáng và sử dụng đường nét đơn giản 4

Không gian làm việc được kết hợp ngay trong phòng ngủ, đây cũng là kiểu thiết kế quen thuộc dành cho các cặp gia đình hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn muốn ở bên nhau. Việc bố trí như vậy không hề chiếm nhiều diện tích vì nó tận dụng khoảng trống giữa tủ quần áo và tường phòng ngủ. Tạo nên điểm nhấn riêng cho không gian phòng ngủ.

Qua mẫu nhà tối giản trên, bạn cũng đã có thêm ý tưởng nếu định thiết kế căn nhà đẹp phong cách hiện đại và hợp túi tiền, tuy nhiên việc cần trước hết là công ty nội thất sáng tạo và uy tín để được tư vấn, nếu bạn phân vân chưa liên hệ được đơn vị nào thì Trân Kỳ Design & Build sẽ gửi bạn những ý kiến đóng góp để tham khảo thêm.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *