Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

TIPS ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG KHÁCH CHUẨN PHONG THỦY

Phòng khách được xem là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, là nơi đón những luồng không khí tốt xấu trong nhà cũng như tạo ra những kết nối cho những thành viên trong gia đình . Cũng chính vì vậy, nhiều chuyên gia tin rằng việc bố trí không gian này theo đúng các yếu tố phong thủy sẽ không chỉ giúp cuộc sống của gia chủ thêm bình an mà còn tăng được sự may mắn và tài lộc. Hôm nay, Trân Kỳ sẽ bật mí Tips để sở hữu phòng khách chuẩn phong thủy, cùng tìm hiểu ngay nhé!

VỊ TRÍ ĐẶT PHÒNG KHÁCH

Cách bố bàn thờ trong phòng khách chuẩn phong thủy mà vẫn đẹp

Theo các chuyên gia phong thủy, phòng khách nên được đặt ở vị trí trung tâm vì đây là không gian chung, hội tụ các yếu tố chức năng kết nối các thành viên trong đình. Bạn cũng nên lưu ý đến hình dáng của không gian này, ưu tiên lựa chọn hình vuông hoặc hình chữ nhật để thể hiện sự cân đối, giúp không khí lưu thông tốt, điều hòa sinh khí trong nhà.

YẾU TỐ MÀU SẮC

TIPS ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG KHÁCH CHUẨN PHONG THỦY
TIPS ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG KHÁCH CHUẨN PHONG THỦY

Ngoài vị trí của phòng khách, lựa chọn màu sắc phù hợp cũng là yếu tố giúp tăng khả năng mang đến những điều may mắn đến cho gia chủ. Để tránh sự lỗi mốt cũng như đáp ứng được yếu tố phong thủy bạn có thể chọn những màu sắc trang nhã, sáng sủa làm tông màu chủ đạo. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc dựa theo bản mệnh của mình để làm màu chính cho không gian này. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cùng yếu tố ánh sáng để phòng khách có thể mang đến những điều tốt đẹp hơn.

LỰA CHỌN NỘI THẤT

TIPS ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG KHÁCH CHUẨN PHONG THỦY

Cách lựa chọn đồ nội thất để bố trí trong phòng khách chính là yếu tố then chốt để không gian này có thể đạt được những điều tốt đẹp nhất. Theo quan niệm phong thủy, bạn cần lựa chọn những món đồ nội thất ít góc cạnh, những món đồ nội thất mang tính mềm mại giúp cho các mối quan hệ trong gia đình cũng được mềm mại theo. Những đồ vật trang trí cũng cần tránh những vật sắc nhọn, tranh ảnh mang tính hung tàn, hay đồ vật thiếu ý tưởng để tránh những điều khó chịu trong không gian phòng khách.

TIPS ĐỂ SỞ HỮU PHÒNG KHÁCH CHUẨN PHONG THỦY

Vừa rồi Trân Kỳ Design & Build đã chia sẻ tới các bạn Tips để sở hữu phòng khách chuẩn phong thủy. Trân Kỳ tin chắc rằng không gian sống của bạn sẽ không chỉ trở nên thuận hòa mà còn giúp kết nối những người thân trong gia đình. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị nhà thầu để tân trang lại không gian phòng khách của mình đừng ngần ngại nhắn tin cho đội ngũ Trân Kỳ để nhận được tư vấn bạn nhé.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *