Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Tổng hợp các loại tủ giúp lưu trữ đồ nhà bếp khoa học

Việc giữ cho đồ dùng nhà bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp sẽ trở nên dễ dàng khi sử dụng các loại tủ, ngăn kéo giúp lưu trữ đồ khoa học, tiện lợi. Những mẫu tủ, ngăn kéo đó là gì, có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Trân Kỳ tham khảo bài viết dưới đây.

Tay nâng hai cánh xếp

Tay nâng hai cánh xếp là một trong những phụ kiện tủ bếp thông minh được sử dụng phổ biến vì sở hữu nhiều ưu điểm. Tay nâng hoạt động đơn giản, có thể mở bằng cơ hoặc mở bằng điện, giúp việc đóng mở cửa tủ bếp trên thuận tiện. Theo đó, chỉ cần tác động lực nhẹ, tay nâng hai cánh sẽ mở và cố định tại vị trí mong muốn, không gây cản trở tầm nhìn. Một điểm cộng của thiết kế này là cửa tủ mở theo hướng thẳng đứng hướng lên trên nên người dùng không phải tránh sang một bên như dạng tủ hai cánh mở ngang thông thường, tránh va chạm khi di chuyển trong bếp.

Tủ đồ khô

Nếu cần một không gian lưu trữ thực phẩm đủ rộng và tiện lợi, thì tủ đồ khô là giải pháp hữu dụng và thiết thực các gia chủ có thể tham khảo. Hệ thống ngăn tủ đồ khô hoạt động một cách êm ái nhẹ nhàng nhờ hệ thống ray trượt. Khi kéo, ngăn tủ sẽ theo ray trượt di chuyển ra ngoài, mang lại góc nhìn tổng quát về không gian tủ, giúp việc cất và lấy thực phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Ngăn kéo góc

Các khu vực góc tủ trước đây thường được coi là các “góc chết”, không sử dụng được. Ngày nay, nhờ ngăn kéo góc, sức chứa của gian bếp đã được tăng lên đáng kể.

Hệ thống phân chia ngăn kéo

Sử dụng khay chia ngăn kéo giúp gia chủ sắp xếp nồi, xoong, chảo,… một cách gọn gàng, khoa học. Nhờ có khay chia ngăn kéo, ngay cả khi đóng mở tủ với lực mạnh hoặc với tần suất thường xuyên, gia chủ không phải lo lắng đồ đạc bị xê dịch. Từ đó tiết kiệm đáng kể thời gian sắp xếp, lưu trữ vật dụng nhà bếp.

Ngăn kéo chậu rửa

Thay vì bỏ phí khu vực dưới chậu rửa, gia chủ có thể tận dụng khu vực này để tăng tối đa diện tích lưu trữ. Bằng cách thiết kế ngăn kéo chữ U bao quanh ống dẫn nước cho khoang chậu rửa, gia chủ có thể tận dụng không gian này để cất các dụng cụ phục vụ cho việc vệ sinh, cọ rửa như khăn lau bếp, giẻ rửa bát… từ đó, giải phóng bề mặt bồn rửa phía trên, giúp bếp luôn gọn gàng, thoáng đẹp.

Bục thang ngăn kéo

Bục thang ngăn kéo giúp tận dụng tối đa gầm tủ. Khi cần dùng, gia chủ có thể kéo ra, kéo vào tiện lợi để cất giữ đồ đạc hoặc đứng lên để lấy đồ trên cao mà không cần kê ghế. Nhờ có bục thang ngăn kéo, gầm tủ của bếp không còn bị lãng phí, đặc biệt đối với các căn bếp nhỏ. 

Mong rằng những nội dung trên đã mang đến cho gia chủ các giải pháp nội thất giúp sắp xếp nhà bếp gọn gàng, sử dụng hiệu quả không gian diện tích căn bếp của mình. 

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *