Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Tủ đồ khô – Giải pháp hiệu quả để lưu trữ thực phẩm khô trong phòng bếp


Nếu bạn có quá nhiều thực phẩm khô, cần có một không gian lưu trữ đủ rộng và tiện lợi, thì hệ tủ cao hay còn gọi là tủ đồ khô sẽ là giải pháp hữu dụng và thiết thực để lưu trữ thực phẩm, đồ khô cần thiết cho cả gia đình bạn mà không lo mối mọt hay ẩm mốc. Đặc biệt khi kết hợp cùng các mẫu phụ kiện đồng bộ sẽ giúp cho căn bếp trở nên gọn gàng và sang trọng hơn. Cùng Trân Kỳ khám phá tủ đồ khô – Giải pháp hiệu quả để lưu trữ thực phẩm khô trong phòng bếp này nhé!

Tủ đồ khô là gì?

Tủ đồ khô là nội thất nhà bếp giúp lưu trữ bảo quản thực phẩm khô tránh bị hư hỏng do nấm mốc, mối, mọt, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng mặt trời từ bên ngoài. Thiết kế thông minh theo từng ngăn riêng biệt của tủ đồ khô giúp người nội trợ dễ dàng quản lý, phân loại và tìm kiếm thực phẩm lưu trữ của mình. Nhờ tủ đồ khô, không gian bếp trở nên gọn gàng hơn, tiết kiệm diện tích, thuận tiện cho việc nấu nướng hàng ngày. 

CÁC LOẠI TỦ ĐỒ KHÔ PHỔ BIẾN

  • Tủ đồ khô dạng tủ cao nhiều tầng

Tủ dạng đứng tích hợp ngăn kéo âm chịu tải trọng tốt, thuận tiện trong việc sắp xếp và lựa chọn thực phẩm khi nấu ăn. Tủ làm từ vật liệu cao cấp luôn sáng bóng, dễ vệ sinh. Đây được coi là giải pháp lưu trữ đồ khô hiệu quả trong các căn bếp hiện đại, vừa tiết kiệm diện tích vừa giúp gia chủ tích trữ thực phẩm một cách khoa học, gọn gàng..

  • Tủ đồ khô dạng ngăn kéo 

Với sản phẩm này, người dùng chỉ cần mở ngăn kéo là có thể lấy được món đồ cần thiết mà không cần mở cả cánh tủ như mẫu tủ khô dạng đứng. Các ngăn kéo của tủ được tích hợp thêm bộ phận giảm chấn, giúp tủ chịu lực tốt và chống ồn hiệu quả. Bên cạnh đó sản phẩm được thiết kế nhiều kích thước để phù hợp với nhiều không gian phòng bếp, dễ dàng lắp đặt ngay cả trong gian bếp chật hẹp.  

Hệ thống phân chia bên trong ngăn kéo của tủ đồ khô giúp thực phẩm không bị xê dịch khi chịu tác động lực từ bên ngoài, giúp người dùng dễ dàng quan sát và lấy được món đồ cần thiết một cách nhanh chóng, thuận lợi. 

Kích thước tủ đồ khô như thế nào là hợp lý?

Kích thước tủ đồ khô trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Tùy vào không gian bếp, kiểu dáng bếp và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, gia chủ có thể lựa chọn để “may đo” tủ đồ khô cho phù hợp.

Thông thường kích thước tủ đồ khô thường được căn cứ vào kích thước của tủ lạnh để tạo sự đồng bộ trong thiết kế. Gia chủ có thể linh hoạt trong việc bố trí các tầng của tủ đồ khô.

Tối ưu nhất là nên làm tủ đồ khô với 5 tầng ngăn kéo vừa khoa học vừa tiện dụng. Bố trí một ngăn kéo thấp được để dùng để chứa đồ hộp, thức ăn nhanh với kích thước nhỏ. Bốn ngăn kéo cao còn lại sẽ để những thực phẩm khác với kích thước lớn hơn tùy theo mục đích sử dụng của gia đình. Mỗi ngăn kéo đều có khả năng tải trọng ấn tượng lên đến 70kg, vì vậy tủ cao thậm chí có thể cất giữ các vật dụng nặng như chai lọ một cách an toàn.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *