Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

TUYỆT CHIÊU GIÚP NHÀ LUÔN THƠM MÁT

Chắc chắn những ai cũng muốn giữ cho nhà lúc nào cũng thơm mát để mỗi khi bước chân trở về không gian thân thuộc của mình bạn cũng cảm thấy được sự thoải mái, thư thái là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết dưới đây, Trân Kỳ sẽ mách cho bạn một số mẹo hay giúp giữ cho không gian sống lúc nào cũng tươi mát và dễ chịu.

  • KHỬ MÙI NHÀ BẾP VỚI VỎ CAM VÀ QUẾ

Gian bếp mỗi nhà thường hay bị ám những mùi thức ăn đôi khi gây ra cảm giác khó chịu, tuy nhiên chỉ với việc sử dụng những nguyên liệu đơn giản là vỏ cam, quế hoặc đinh hương..ngâm trong nước đun sôi sẽ giúp khử đi mùi hôi, tanh và khét một cách hiệu quả, mà lại còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe do đây là những nguyên liệu tự nhiên. 

dried-orange-anise-stars-cinnamon-sticks-isolated-white.jpg
  • ĐỐT TINH DẦU CHO PHÒNG KHÁCH

Từ lâu sử dụng tinh dầu để tạo mùi hương cho nhà cửa đã trở nên quen thuộc với nhiều gia chủ. Đặc biệt, đây là cách vô cùng hữu hiệu để áp dụng cho những không gian rộng như phòng khách, với khả năng lan tỏa của mình, tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn một cách tuyệt vời.

spa-composition-with-aromatherapy-body-care-items.jpg
  • DÙNG BÃ CÀ PHÊ LÀM CHẤT KHỬ MÙI

Cà phê không chỉ uống ngon mà bã cà phê còn có thể tận dụng để làm chất khử mùi hôi nhờ vào khả năng chứa nhiều tinh dầu cũng như mùi hương của nó. Bạn chỉ cần đặt bã cà phê trong chén và đặt chúng xung quanh nhà hoặc có thể rắc vào chậu cây để khử hoàn toàn những mùi hôi khó chịu trong không gian sống.

fragrant-ground-coffee-poured-into-holder.jpg
  • KHỬ MÙI TỦ LẠNH BẰNG BAKING SODA

Tủ lạnh là nơi bảo quản cả thực phẩm sống và chính, nên việc ám mùi là chuyện không thể tránh khỏi. Vì vậy để khử mùi hiệu quả cho chiếc tủ lạnh của nhà bạn, bạn có thể sử dụng baking soda (Hay còn gọi là thuốc muối) đặt vào một chiếc chén nhỏ và bỏ vào trong tủ lạnh. Với khả năng thần kỳ của mình, baking soda sẽ hấp thụ hết và trung hòa những mùi hôi cứng đầu bám lâu bên trong mà không cần phải chùi rửa cực nhọc. 

front-view-eco-friendly-cleaning-brushes-with-lemon-baking-soda.jpg

Với những TUYỆT CHIÊU GIÚP NHÀ LUÔN THƠM MÁT trên, Trân Kỳ hy vọng không gian sống của bạn sẽ luôn tươi mới và thoải mái nhé!

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *