Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

[ ĐAM MÊ NHIỆT HUYẾT TRONG TỪNG DỰ ÁN ]

Mang Đến GIải Pháp Tốt Nhất

TRẦN KỲ design & build đã được tín nhiệm của nhiều khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công, nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp hóa đã cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian, nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng tốt nhất cuộc sống của nhiều người. Để thực thi những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật ấy một cách hoàn hảo, chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề, trang bị những công cụ thi công hiện đại, nhằm giúp thực thi công trình trong thời gian ngắn nhất, giá thành thấp nhất nhưng chất lượng vẫn không thay đổi theo năm tháng. Với chúng tôi mỗi công trình là một tác phẩm, một “đứa con” tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.

[ Chiến Lược Công Ty ]

TRIẾT LÝ CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI

Chúng tôi luôn tạo ra những tác phẩm hoàn hảo làm cho bạn phải ngạc nhiên và thích thú với các nhu cầu bạn mong muốn. Luôn chào đón các bạn với những dịch vụ hoàn hảo , sự uy tín , dựa trên sự hài lòng của bạn .

NHIỆM VỤ VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi dần từng bước trở thành công ty hàng đầu về thiết kế kiến trúc và nội thất, vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng.

Tầm Nhìn Của Chúng Tôi

Các công trình của TRÂN KỲ design & build không những bền đẹp mà còn tạo ra những không gian phù hợp, thú vị cho những thành viên trong gia đình qua đó góp phần tạo nên giá trị cuộc sống tốt hơn. TRÂN KỲ design & build luôn đồng hành “CÙNG BẠN XÂY DỰNG Ý TƯỞNG BẠN THÀNH HIỆN THỰC”.

Giá Trị Của Chúng Tôi
[ +]
Khách hàng hiện tại
[ +]
SỐ NĂM KINH NGHIỆM
[ +]
CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG
[ +]
NHÂN SỰ HOẠT ĐỘNG
[ Dịch Vụ ]

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

LẮNG NGHE

TRÂN KỲ design & build luôn vì bạn, luôn lắng nghe những mong muốn khách hàng để kiến tạo những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn thấu hiểu được hết những gì khách hàng cần và muốn để đem lại một không gian sống tuyệt vời nhất cho gia đình nhà bạn.

CHUYÊN NGHIỆP

TRÂN KỲ design & build xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp có vị thế, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhằm hiện thức hóa giấc “Cùng Bạn Xây Dựng Ý Tưởng và Ước Mơ "

TẬN TÂM

Chúng tôi đến với nghề vì đam mê và nhiệt huyết nên mỗi công trình đối với TRÂN KỲ design & build như một đứa con tinh thần, luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng chi tiết để đem đến niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng. 

HIỆU QUẢ

Chúng tôi đã đặt mục tiêu phải nỗ lực hết mình để thực hiện nhiều hơn kỳ vọng, mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đã hoàn thiện và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng chính là minh chứng rõ nét nhất về tính hiệu quả từ dịch vụ của TRÂN KỲ design & build

[ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ ]

PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CAO CẤP

PHẠM TRUNG HIẾU

PHẠM TRUNG HIẾU

[ PHÓ GIÁM ĐỐC ]
VĂN TÂN

VĂN TÂN

[ GIÁM ĐỐC XÂY DỰNG ]
kIM DUNG

kIM DUNG

[ KẾ TOÁN ]
NHẬT HƯNG

NHẬT HƯNG

[ tHIẾT KẾ NỘI THẤT ]
MỸ DỰ

MỸ DỰ

[ THIẾT KẾ NỘI THẤT ]
HỮU TRỌNG

HỮU TRỌNG

[ GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH ]
Y PHƯƠNG

Y PHƯƠNG

[ Content Marketing ]
[ Feedbacks ]

Cảm nhận của Khách Hàng

"Từ thiết kế đến thi công, các kiến trúc sư đã rất chỉn chu và cần mẫn. Văn phòng của công ty tôi hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà tôi đặt ra"
Huỳnh Đạt
Khách hàng
"Chúng tôi rất hài lòng! Đội ngũ kiến trúc sư có tinh thần trách nhiệm cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giải quyết vấn đề sữa chữa bảo trì nhanh"
Lan Anh
khách hàng
"Gia đình rất an tâm về chất lượng nội thất. Nhà tôi đã hoàn thành mỹ mãn về thiết kế thẩm mỹ, chất lượng. Cảm ơn công ty rất nhiều."
Louis Nguyên
Khách Hàng
"Tôi là người rất lo lắng khi phải lựa chọn công ty thi công uy tín. Cảm ơn Trân Kỳ đã giúp tôi hiểu mình đã lựa chọn nơi cải tạo nhà của mình tốt nhất."
Đăng Nguyễn
Khách hàng
"Đội ngũ giám sát, thợ của Trân Kỳ có chuyên môn và tận tâm. Tôi rất an tâm khi giao “ngôi nhà mơ ước” của mình cho Công ty thiết kế và thi công."
Mạc Thảo
Khách hàng