Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

XI MĂNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

Thông thường, một không gian nội thất ngăn nắp, sạch sẽ, bóng bẩy luôn là điều mà chúng ta hướng đến khi bắt đầu sở hữu 1 căn hộ. Bạn nghĩ như thế nào nếu mình phá cách, đưa những vật liệu mới mà người ta thường ít khi sử dụng trong nội thất vào chính không gian sống của bạn. Vật liệu xi măng thô là 1 ví dụ điển hình.

Nhắc đến vật liệu xi măng thô chúng ta thường liên tưởng đến các dạng công trình như vườn tược, quán café, nhà xưởng và 1 số công trình đang xây dựng chưa được hoàn thiện về vật liệu bề mặt hoặc ngoại thất của những công trình đặc thù khác.

Đối với nội thất mà đặc biệt là nội thất căn hộ thì bề mặt xi măng thô luôn mang lại 1 cảm giác đặc biệt, tuy đơn giản, thô ráp nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và cuốn hút. Thông thường, đối với 1 căn hộ thì chúng ta thường được 2 dạng bàn giao là bàn giao thô và đã hoàn thiện cơ bản. Đối với căn hộ bàn giao thô thì thật dễ dàng khi chúng ta giữ lại hiện trạng thô mộc vốn có của tường, trần, sàn. Chúng ta chỉ cần xử lý chống thấm bề mặt để việc sử dụng có thể tiện lợi và vệ sinh hơn. 

Việc giữ lại và cải tạo 1 trong những mặt phẳng của xi măng chưa bao giờ là nhàm chán, chúng ta có thể giữ phần thô của tường, trần, sàn thậm chí kể cả kết cấu của các ống dây điện, đây cũng là 1 nét đặc trưng mà những gia chủ cá tính rất quan tâm.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *