Chất lượng bền vững theo thời gian , giá trị cùng năm tháng

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA BẠN

Thông Tin Liên Hệ

Mid-century lấy cảm hứng từ các đường nét nghệ thuật những năm 1950, kết hợp với phong cách thiết kế thời điểm cận hiện đại nhằm tạo ra một tổng thể đậm màu cổ điển phảng phất thêm hơi hướng hiện đại. Căn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghi này là hướng tới sự đơn giản, sử dụng màu sắc táo bạo, phóng khoáng và tận dụng các yếu tố sẵn có từ thiên nhiên. Cùng Trân Kỳ khám phá căn hộ này nhé…

Căn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghi ban đầu có diện tích mặt sàn chỉ vỏn vẹn 35m2, do hạn chế về mặt thiết kế nên không gian bị thiếu sáng, gây cảm giác chật chội, bí bách. Điều này khiến gia chủ mất nhiều thời gian để đưa ra hướng cải tạo hợp lý sao cho vừa bố trí được nhiều công năng vừa đem lại không gian sống rộng rãi, thoáng mát. Toàn bộ bức tường bê tông được dỡ bỏ, thay bằng hệ cửa kính để căn hộ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghiCăn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghiCăn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghi

Để biến căn phòng nhỏ thiếu sáng thành không gian thoáng đãng. Đầu tiên là tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài nhiều nhất có thể bằng cách sử dụng cửa sổ bằng kính. Bên trong lắp hai lớp rèm, một lớp mỏng màu trắng giúp phòng luôn sáng mà vẫn đảm bảo sự kín đáo riêng tư, lớp thứ hai dày dặn hơn để chắn nắng tốt và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Căn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghiCăn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghi

Chọn tông màu sáng làm chủ đạo để tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. Bên cạnh đó, nên định hình phong cách thiết kế ngay từ đầu để việc kết hợp màu sắc và các chi tiết trang trí được đồng bộ và tăng tính thẩm mỹ. Nhờ có kế hoạch ban đầu rõ ràng nên hai vợ chồng gia chủ chỉ mất 30 ngày để hoàn thiện toàn bộ quá trình cải tạo cho căn phòng.

Căn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghiCăn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghi

Việc bố trí tiện ích trong phòng một cách thông minh. Căn phòng trước đây chỉ là phòng ngủ nhưng vì không được sắp xếp hợp lý nên vô cùng chật chội. Nhờ tính toán kỹ và dành thời gian bài trí lại, gia chủ đã biến căn phòng thành một căn hộ đầy đủ tiện nghi. Trong diện tích giới hạn 35m2, căn phòng không chỉ có không gian nghỉ ngơi mà còn có thêm khu vực tiếp khách, khu vực nấu ăn, nhà vệ sinh.

Căn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghi

Đồ nội thất như bồn tắm nghệ thuật, bộ đèn nghệ thuật đầu giường, tủ nhà vệ sinh…được đặt trước nên tiết kiệm chi phí hơn. Các đồ nội thất còn lại như sofa da và đồ gỗ được đặt đo riêng theo kích thước của căn hộ và chuẩn bị ngay từ đầu giúp rút ngắn đáng kể thời gian chờ đợi.

Căn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghiCăn hộ studio 35m2 phong cách Mid-century đầy đủ tiện nghi